Nước khoáng lavie giả không ăn toàn cho sức khỏe

Nước khoáng lavie giả không ăn toàn cho sức khỏe: Nước là một phần nchẳng thể thiếu đối với thân thể ,vậy bạn nên chọn những loại nước có nthương hiệu và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm ,để bảo vệ sức sống chon bạn và cho những người thân.
nVô tư uống nước đóng nphụ thâni, đóng bình mỗi ngày, nhiều người không khỏi bận tâm khi biết nđược thực tế nhiều loại “nước tinh khiết” trông vậy mà hoàn toàn không nphải vậy.Không an toàn vệ sinh ảnh hưởng không tốt cho sức lực. Sao bạn nkhông thử dung nước khoáng lavie của tập đoàn nước uống hàng đầu trái nđất Neslte.
n
n

n

n

n

nước khoáng lavie

nNước rất cấp thiết ncho thân thể con người và sự sinh ra nước uống đóng phụ thâni, đóng bìnhn đã mang lại những tiện lợi mà không ai có thể phủ nhận được. Thật dễ đển người tiêu dùng tin rằng những loại nước này là “nước tinh khiết” vì nchúng hoàn toàn trong suốt. Chính bởi vậy mà nhiều người không biết rằngn họ đang uống những thân phụi nước kém chất lượng, có khả năng gây bệnh.n Nguyên nhân bắt nguồn từ những cơ sở phát triển hộ Nhà ở, sản xuất n“chui”, không đảm bảo an ninh vệ sinh thực phẩm.
nCó kiểm tra, có vi phạm
nTrong những năm gần nđây, số lượng thương hiệu các loại nước khoáng lavie đóng chai, đóng bình tăng nlên chóng vánh để đáp ứng nhu cầu “nhà nhà, người người sử dụng nước ntinh khiết”. Theo số liệu thống kê năm 2009, tại TP. HCM có 326 cơ sở nsản xuất nước uống đóng thân phụi, đóng bình được cấp phép hoạt động, nquản lý. Còn số liệu của Sở Y tế tỉnh Sóc Trăng thì cả tỉnh có khoảng 70n cơ sở tạo ra. Mỗi ngày, có cơ sở xuất xưởng gần 1.000 bình loại 21 lít nvà hàng ngàn thân phụi nước loại 330ml, 500ml và 1,5 lít giao về khắp ncác địa phương trong tỉnh tiêu thụ. Trong khi đó, tại An Giang và Đồng nTháp là khoảng 50 cơ sở.
nTheo số liệu của Chi ncục QLTT tỉnh Vĩnh Phúc thì hiện tỉnh này có 34 doanh nghiệp, cơ sở tạo nra nước uống đóng phụ thâni, đóng bình các loại. Trung bình, mỗi cơ sở ntiêu thụ 50-100 bình (20 lít/bình)/ngày, tương đương 1.000 đến 2.000 lítn nước. Tuy nhiên, trong số đó, có đến 20% các cơ sở chưa đảm bảo điều nkiện về bình an vệ sinh thực phẩm. Tuy nhiên, đó chỉ là “bề nổi”, vì nngoài những xí nghiệp phát triển nước đóng thân phụi có đàng hoàng trên nthị trường thì phần nhiều các loại nước uống đóng chai, đóng bình được nphát hành trong những cơ sở chật hẹp, không có toàn vẹn các máy móc vũ ntrang cần thiết, thậm chí nhiều nguồn nước còn được lấy trực tiếp từ nnước máy, giếng khoan chưa được xử lý và cho vào bình. Khi uống những nloại nước này sẽ thấy cảm giác khác lạ. Điển hình là tại một khu nhà trọn công nhân nằm trên đường số 10 (phường Tân Thuận, Q.7), một số công nnhân sau khi mua bình nước 21 lít được đóng nắp kỹ lưỡng, thương hiệu nchỉ toàn ghi tiếng nước ngoài với giá 12 ngàn đồng/bình về uống. Tuy nnhiên, sau khi uống ngụm nước trước tiên, người uống đã có cảm giác n“tanh tanh” khó chịu, trong khi màu nước hơi đục nên đã không dám mua nnước từ cơ sở này nữa.