Uống nước khoáng lavie nhiều có tốt không?

Uống nước khoáng lavie nhiều có tốt không? Nước chẳng thể thiếu ncho thân thể, tuy nhiên, khi thấy khát hãy uống. Mỗi lần uống, nên uống 1n ít, tránh uống liền tù tì mấy cốc, gây hại cho cơ thể.
nNước trong thân thể còn nliên quan tới đường huyết, huyết áp, điện giải… Nếu nước quá nhiều, hệ ntim mạch, não bộ cũng bị ảnh hưởng.Bên cạnh đó việc uống quá nhiều nước,n thận và tuyến mồ hôi làm việc nhiều hơn, sẽ dẫn tới quá tải khiến cho nthận yếu, suy thận. Lượng nước quá nhiều cũng khiến phổi giữ nước, dễ bịn cảm lạnh, viêm hô hấp.
n

n

n

n

nước khoáng lavie

n
n
nTrước thông tin này, nPGS. Đỗ Thị Kim Liên (Viện Dinh dưỡng Quốc gia) cho biết về uống nước nđúng cách: “Nước rất cần thiết đối với cơ thể của mỗi người và tùy từng nthể trạng chứ không thể có lời khuyên nào để dành cho công chúng nên nuống ít nước được”.
nTheo PGS Kim Liên: n“Nhu cầu uống nước phụ thuộc vào thể trạng và sự đòi hỏi của cơ thể. Nhun cầu nước trong người bình thường mỗi ngày 40 ml/1 kg cân nặng theo đó nngười 50 kg thì mỗi ngày cần 2 lít nước. Tất nhiên 2 lít nước này có thển có cả trong thức ăn hàng ngày nhưng trong bữa ăn chẳng thể cung cấp hơnn 1 lít nước được.
nVì vậy, bình thường nngoài nước một phần trong thức ăn ra thì người Việt Nam bắt buộc phải nuống thêm nước bên ngoài bởi những nhu cầu hàng ngày như công việc, nluyện tập thể dục thể thao, khí hậu Việt Nam cũng khiến con người ra mồ nhôi nhiều hơn nên độ mất nước trong thân thể cũng thường cao hơn nên nphải uống đủ 2 lít nước.