Nước khoáng lavie Hoàn Kiếm sự lựa chọn hoàn hảo

Nước khoáng lavie Hoàn Kiếm sự lựa chọn hoàn hảo: Nước khoáng thiên nhiên Evian là một trong những nhãn hàng nước khoáng đang rất được người tiêu dùng mến mộ bây giờ. Dưới đây là 7 điều bạn cần biết về Nước khoáng Lavie và các dung tích Nước khoáng Lavie mà bạn có thể chọn lựa sử dụng.

Nước khoáng lavie Hoàn Kiếm

Nước khoáng lavie Hoàn Kiếm Nước khoáng thiên nhiên lavie là một trong những nhãn hàng nước khoáng đang rất được người tiêu dùng yêu mến hiện nay. Vậy lí do gì mà hãng nước khoáng này lại nổi tiếng trên trái đất và giá của loại nước khoáng này cũng khá cao mà người tiêu dùng vẫn chọn lọc. Dưới đây là 7 điều bạn cần biết về Nước khoáng Lavie và các dung tích Nước khoáng Lavie mà bạn có thể chọn lọc dùng.


1. Nguồn nước khoáng thiên nhiên Evian đã được 8.000 năm tuổi và được khám phá lần đầu tiên bởi Marquis de Lessert vào năm 1789.

2. Phải mất 15 năm để hình thành nguồn nước khoáng tinh khiết Evian được lọc tự nhiên qua các tầng lớp địa chất vùng núi Alps Pháp.

3. Nguồn nước tinh khiết được bảo vệ tận sâu bên trong các mạch nước ngầm trong lòng đất, tách biệt hoàn toàn với môi trường bên ngoài.

4. Thành phần khoáng chất cân bằng và hương vị thuần khiết.

5. Thương hiệu nước khoáng thiên nhiên cao cấp số 1 đã có mặt tại hơn 150 quốc gia.

6. Nhiều chiến dịch quảng cáo rộng khắp toàn cầu.


Nước khoáng lavie Hoàn Kiếm là hãng nước khoáng duy nhất trên trái đất mà các bác sỹ khuyên dùng tốt nhất cho sức khỏe cho trẻ con và phụ nữ mang thai. Cũng chính vì thế mà dung tích đóng thân phụi của hãng nước khoáng này cũng có sự khác biệt so với các hãng nước khoáng bình dân cho nhiều chủng loại người dùng. Dưới đây là dung tích đóng phụ thâni của nước khoáng thiên nhiên Evian bằng chai nhựa và thân phụi thủy tinh cho bạn có thể lựa chọn.
 
Nước khoáng Lavie chai nhựa 330 ml
Nước khoáng Lavie thân phụi nhựa 500 ml
Nước khoáng Lavie chai nhựa 1000 ml
Nước khoáng Lavie thân phụi nhựa 1500 ml
Nước khoáng Lavie thân phụi thủy tinh 750 ml
Nước khoáng Lavie phụ thâni thủy tinh 330 ml
Nước khoáng Lavie chai nhựa 750 ml nắp thể thao