Công ty nước khoáng lavie quận Tây Hồ

Công ty nước khoáng lavie quận Tây Hồ: Đầu tiên, nước ngầm sẽ được dẫn vào bể nguồn.các hợp chất gây hại sẽ được khắc phục và loại bỏ hẳn khỏi nước. Sử dụng Chlorine và các hợp chất chuyên dụng khác để khắc phục vi khuẩn.

Công ty nước khoáng lavie quận Tây Hồ

Công ty nước khoáng lavie quận Tây Hồ



– Tiến hành lọc nước bằng hệ thống cát thạch anh nhằm loại bỏ các chất rắn lơ lửng.

– Tiếp tục lọc qua than hoạt tính để loại bỏ hoàn toàn các chất ô nhiễm đã hòa tan trong nước sau thời đoạn này, nước gần như đã được cải thiện hoàn toàn về màu và mùi vị.

– Nước Lavie tiếp tục tiến hành loại bỏ hẳn các chất độc hại có kích tấc siêu nhỏ, tính tới hàng μm, giai đoạn này được xử lý bằng hệ thống vi lọc 1,45÷1μm.

– Và sau thời kì ấy dùng hệ thống tiết trùng UV nhằm hủy hoại hoàn toàn những vi khuẩn và vi sinh vật có khả năng gây bệnh tới giai đoạn này nước đã đạt được tiêu chuẩn về nước uống.

– Công đoạn cuối cùng là dùng màng lọc 0,2 μm nhằm loại bỏ hẳn hoàn toàn tạp chất còn sót lại và dẫn nước vào bể chứa từ bề chứa này, nước sẽ được bơm lên máy rót và tiến hành đóng gói bao bì.

Công ty nước khoáng lavie quận Tây Hồ: Nước Khoáng Lavie  là vật phẩm nước uống cực kỳ chất lượng, được phát hành từ nguồn nước khoáng thiên nhiên và trải qua quy trình khắc phục tối ưu nên vật phẩm này cực kỳ đảm bảo chất lượng và tốt cho sức lực người sử dụng.