Gọi nước lavie hải phòng đại lý cấp 1

Gọi nước lavie hải phòng đại lý cấp 1: Với người tiêu dùng Việt Nam, nước khoáng LaVie đã trở nên vô cùng quen thuộc, trình làng khắp mọi nơi. LaVie được khai thác từ nguồn nước nhiên tinh khiết nhất, được bổ sung dồi dào khoáng chất có lợi cho cơ thể trong cuộc sống năng động hàng ngày.

Gọi nước lavie hải phòng

Gọi nước lavie hải phòngLavie được đóng thân phụi tại nguồn với công nghệ văn minh của Nestlé Waters, không sử dụng hóa chất trong quy trình khắc phục, có công bố chất lượng cống phẩm theo tiêu chuẩn Việt Nam.
+ Không nhận đơn hàng 01 bình.
+ Nước khoáng Lavie chỉ có loại bình không vòi (loại nước bình có vòi của tổ chức Lavie là Nước Pro H2O), do vậy bạn muốn dùng nước phải có Cây nước nóng lạnh hoặc Bình sứ (185.000đ) đặt sử dụng. Các loại nước khoáng, nước tinh khiết khác có hai loại, bình vòi và bình úp máy.
Nước tinh khiết Aquafina không có loại bình 19l, mọi cống phẩm bình 19l nào mang thương hiệu Nước tinh khiết Aquafina đều là hàng nhái.
+ Đặt cọc vỏ bình cho lần đầu sử dụng là 50.000đ/vỏ bình, khi không có nhu cầu sử dụng tiếp, khách hàng hoàn lại vỏ bình và sẽ nhận lại tiền đặt cọc vỏ bình.
Khách hàng có thể chọn mua thêm Giá Inox đặt bình nước hoặc Bình sứ lên trên với giá chỉ 90.000đ/chiếc hoặcGiá Gỗ tiện dụng hơn với giá để cốc phía dưới.
+ Giá trên trangsite chỉ ứng dụng cho đơn hàng tối thiểu từ 03 bình trở lên, bán kính dưới 10km, ví như đơn hàng 02 bình (áo quan) tính thêm phí vận tải tùy khoảng bằng. Giao hàng ngoại tỉnh, khu công nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp điện thoại đặt bàn luận.
+ Về số lượng: quý khách hàng cần đặt hàng tối thiểu 3 bình, dịch vụ của chúng tôi khuyên nên đặt 5-10 bình/lần để được giao hàng nhanh chóng, không phải chờ đợi do phải ghép chuyến với các đơn hàng khác bao quanh.
Nhà cao tầng không có thang máy chỉ giao hàng từ tầng 2 trở xuống.
Các trường hợp khác, xin bạn vui lòng liên hệ laptop đặt được hỗ trợ.

Gọi nước lavie hải phòng đại lý cấp 1: Với dây chuyền tạo ra tự động khép kín, item nước tinh khiết Miru luôn đảm bảo chất lượng định hình từ cống phẩm trước tiên đến item cuối cùng. Tất cả bao bì nước uống Miru đều được thanh trùng trước khi đưa vào phát triển.

Save