Nước khoáng lavie ngô gia tự

Nước khoáng lavie ngô gia tự: ở Việt Nam nước khoáng LaVie đa được tin dùng từ rất lâu, có mặt khắp mọi nơi từ Hà Nội tới TPHCM. LaVie được khai thác từ nguồn nước nhiên ở Hưng Yên và Long An, được bổ sung rất nhiều khoáng chất có lợi cho cơ thể trong cuộc sống năng động hàng ngày.
công nghệ sản xuất Lavie được đóng chai tại nguồn với công nghệ hiện đại của Nestlé Waters, không sử dụng hóa chất trong quy trình xử lý, đạt chất lượng trong vệ sinh an toàn thực phẩm có công bố chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn Việt Nam.
Nước khoáng lavie ngô gia tự: Nước khoáng lavie được hút từ nguồn nước khoáng sâu được bảo vệ trong lòng đất, ở đó nó được lọc qua nhiều tầng địa chất giàu khoáng chất, hấp thu muối, các yếu tố vi lượng như là Calcium, Magiê, Potassium, Sodium, Bicarbonate…

Nước khoáng lavie ngô gia tự

Nước khoáng lavie ngô gia tựNước khoáng lavie không những cung cấp nước cho cơ thể của bạn, mà với hàm lượng khoáng ổn định, được lọc tạp chất tối đa, nó còn cung cấp cho bạn các khoang chất cần thiết để duy trì sinh lực và mang đến cho bạn một cảm giác sảng khoái.
Là nước khoáng nhẹ thích hợp để uống hàng ngày, nước khoáng lavie được đóng chai trực tiếp tại nguồn khánh hậu với công nghệ hiện đại và hoàn toàn tự động. Lavie là nước khoáng thiên nhiên, tinh khiết và không qua bất kỳ quá trình xử lý hoá học nào. Sản phẩm nước khoáng lavie phù hợp với các quy định của Việt Nam.